Giới thiệu

Công ty TNHH Đào tạo & TM Huệ Anh nhập khẩu và phân phối độc quyền mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp mang thương hiệu ANA Salon Pro Tools.  Salon Pro Tools là dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp cao cấp của Đức.

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Huệ Anh​
Chào mừng bạn đến với Huệ Anh​

Công ty TNHH Đào tạo & TM Huệ Anh nhập khẩu và phân phối độc quyền mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp mang thương hiệu ANA Salon Pro Tools. 

Salon Pro Tools là dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp cao cấp của Đức. Gần 30 năm qua, các sản phẩm của Salon Pro Tools đã nhận được sự ủng hộ và đón nhận trên 50 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có cả những thị trường khó tính nhất như Mỹ, Nga, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan và các khu vực Trung Đông....

Trên thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, Salon Pro Tools luôn phục vụ tận tâm nhằm hỗ trợ các salon trong việc cung cấp sản phẩm, đào tạo, kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu khách hàng cũng như những nhà tạo mẫu tóc và luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp cho bất kỳ yêu cầu nào.
Salon Pro Tools dựa vào sự thành công của sản phẩm trên nhiều công thức chuyên nghiệp, độc đáo nhất qua quá trình nghiên cứu với đội ngũ chuyên nghiệp để luôn luôn bắt kịp các trào lưu thời trang tóc trên toàn thế giới. Với những sáng kiến mới kết hợp với chính sách kinh doanh năng động, hiện đại cùng với sự ủng hộ của các salon, các chuyên gia tóc và các khách hàng thân thiết chúng tôi hoàn toàn tự tin khẳng định rằng Salon Pro Tools sẽ nhanh chóng chiếm được niềm tin và sự lựa chọn của bạn.
Với mong muốn đưa đến cho những nhà tạo mẫu tóc nói riêng và khách hàng nói chung những sản phẩm có tính năng ưu việt nhất, công ty TNHH ĐT& TM Huệ Anh nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp Salon Pro Tools với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả và tư vấn miễn phí cách sử dụng sản phẩm. Chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ cảm thấy thực sự hài lòng. Mong muốn của chúng tôi:" Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi"

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý Salon, các nhà tạo mẫu tóc đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây