Cách chọn màu nhuộm tốt

Thứ ba - 23/02/2016 18:53
Tôi có ý định sửa lại mái tóc để chuẩn bị đón tết, tôi muốn nhuộm tóc nhưng lại lo không tìm được tóc sẽ bị hư tổn do màu nhuộm không tốt. Tôi phải làm sao đây?

Trả lời:
Chọn lựa đúng loại màu nhuộm là một yếu tố quan trọng để có mái tóc đẹp và không hư tổn. Màu nhuộm hóa học hoạt động dựa trên phản ứng oxy hóa, dùng một chất kiềm (thường là amoniac, hoặc MEA) mở các lớp biểu bì tóc ra để cho các hạt màu chui vào lõi và oxy trợ nhuộm (được pha cùng màu nhuộm tạo phản ứng oxy hóa) giúp liên kết các hạt màu trong lõi tóc. Tùy theo nồng độ khác nhau mà lớp biểu bì tóc bị mở rộng nhiều hay ít và làm cho tóc trở nên khô xốp, yếu ớt.

01
 Màu nhuộm ANA Salon Pro Tools là màu nhuộm thảo dược nên có độ bền màu cao cho bạn mái tóc nhuộm bóng sáng và khỏe mạnh. Kem nhuộm tóc thảo dượcANA Salon Pro Tools chứa những thành phần chất nhuộm từ thảo dược. Ketarin và các phân tử thấm sâu vào tóc giúp tóc bạn óng ả hơn.
Với thành phần giữ màu cao cấp, phân tử màu 6 cạnh P5 giúp tóc mượt mà hơn. Màu bền hơn và hiệu quả lâu dài. Color Revolution là  loại Kem nhuộm tóc thảo dược đặc biệt nhuộm trên nền tóc ướt.
 Sợi tóc chắc khỏe với màu nhuộm ANA Salon Pro Tools
 Đặc biệt, với các thành phần thảo dược màu nhuộm ANA Salon Pro Tools còn có khả năng phục hồi các mái tóc hư tổn. Mái tóc sau khi nhuộm sẽ trở nên bóng sáng và khỏe mạnh. Sản phẩm này không gây dị ứng cho da đầu .

 HUỆ ANH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây