Làm thế nào để duy trì sóng xoăn sau khi uốn?

Thứ ba - 23/02/2016 19:13
Em vừa đi làm tóc xoăn về. Mọi người thường nói tóc sẽ rất nhanh duỗi nếu dùng quá nhiều dầu xả. Làm thế nào để duy trì sóng xoăn sau khi uốn?
Để có một mái tóc xoăn ưng ý với sóng xoăn nẩy, mượt mà bạn chỉ cần dành một chút thời gian chăm sóc mái tóc xoăn của mình sau khi uốn hàng ngày.Trước hết, khi uốn xoăn bạn đã thay đổi hoàn toàn cấu trúc tóc để đạt được sóng xoăn như ý. Để duy trì cấu trúc tóc mới này bạn cần lưu ý tăng cường độ ẩm, củng cố sức khỏe cho tóc, tăng cường độ đàn hồi cho thân tóc khiến thân tóc săn chắc, sóng xoăn nẩy, mềm mượt và bóng.
Tóc xoăn thường có xu hướng mất độ ẩm nhanh và dễ trở nên khô, rối đặc biệt nếu bạn sử dụng các dụng cụ làm tóc có nhiệt như máy sấy, máy uốn giả, máy là hoặc máy kẹp. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên sử dụng các loại dầu gội và dầu xả dành riêng cho tóc xoăn nhằm khôi phục độ ẩm giúp mang lại độ mềm, mượt cần thiết cho tóc.Công thức sản phẩm của những sản phẩm này thông thường có chứa các loại protein và các thành phần hoạt động giúp làm phẳng lớp biểu bì và chống rối.
Bạn có thể sử dụng bộ dầu gội và xả dành cho tóc xoăn Revive Repairing Shampoo Tái tạo lại cấu trúc tóc một cách nhẹ nhàng bằng cách phục hồi lại phần tóc hư tổn. Giúp tóc khoẻ hơn và bóng hơn. Ngoài tác dụng bổ xung các dưỡng chất cho tóc Revive Repairing Shampoo cũng có tác dụng tạo màng chắn giúp cho tóc uốn, nhuộm giữ được mầu lâu và sóng tócchắc khỏe để khắc phục hiệu quả những tình trạng trên.Bạn cần nhớ dưỡng tóc hàng ngày dù bạn có gội đầu hay không đặc biệtvới tóc uốn.
cặp dầu gội
Do tóc tăng độ xốp nên những việc như ra nắng thường xuyên, gió, hay không khí rất khô có thể hút độ ẩm từ tóc rất nhanh và khiến cho nó trở nên khô và dễ bị tổn thương. Sản phẩm Gel nước tạo kiểu Blow- In Volume Gloss Serum  của SALON PRO TOOLS có tác dụng dưỡng ẩm, bảo vệ, chống lão hóa hàng ngày, không làm nặng tóc có thể giúp bạn tăng cường độ ẩm cho mái tóc xoăn và tách lọn xoăn hiệu quả.
Nếu bạn phải sử dụng máy sấy, nên sử dụng Tinh dầu dưỡng chất Replenish hoặc Xả khô Elgance Rince Free conditioner của  SALON PRO TOOLS  giúp bảo vệ tóc. Luôn luôn sử dụng một đầu sấy gắn liền với máy sấy dành cho tóc xoăn nhằm ngăn ngừa tổn thương và bảo vệ lọn xoăn. Không nên sấy khô hoàn toàn bằng máy sấy, chỉ nên sấy tới khi tóc gần khô và phẩn còn lại để khô tự nhiên.
Nếu bạn sử dụng các sản phẩm tạo kiểu, nên chọn những sản phẩm tạo kiểu dành cho tóc xoăn, cung cấp độ ẩm và tăng cường dưỡng chất : Gel vuốt tóc xoăn Fixn Move Super HoleFlexible Gel . Kem vuốt tóc xoăn ánh ngọc trai Swwirl defining Curl Cream của SALON PRO TOOLS . Cuối cùng tránh sử dụng lược răng kín, nhỏ mà nên dùng lược răng thưa và lớn nếu muốn dùng lược chải tóc vì lược răng kín dễ làm rối tóc vàgây gãy, rụng đối với tóc xoăn.
 
Kem vuốt xoăn giữ ẩm đa năng
http://chamsoctoc.vn
 
 
Công Ty TNHH Đào Tạo và Thương Mại Huệ Anh
 Từ khóa: đi làm, thế nào, duy trì

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây