Nhuộm tóc và ép tóc (tác dụng nhiệt nói chung) có nên tiến hành cùng lúc?

Thứ ba - 23/02/2016 18:59
Xin bộ phận phụ trách chăm sóc khách hàng cho tôi hỏi 1 thắc mắc mà tôi đang quan tâm.
Tôi đang muốn áp dụng liệu pháp nhuộm tóc và ép tóc tiến hành đồng thời cùng 1 lúc,Như vậy liệu pháp đó có ảnh hưởng gì đến mái tóc của tôi không ?
Xin hãy cho tôi 1 lời khuyên ?

Trả lời:

Tốt nhất là không nên. Bởi ép tóc, nhuộm tóc đều sử dụng hoá chất để thay đổi đặc tính nguyên thủy của sợi tóc. Nếu là ép tóc và nhuộm cùng thực hiện trong một ngày sẽ giảm hiệu quả cho cả hai. Điều quan trọng hơn là trong một ngày sợi tóc phải chịu 2 lần tác động hoá chất, chắc chắn sẽ bị tổn hại gấp đôi. Vì vậy nên thực hiện những việc này cách nhau ít nhất từ 7 đến 10 ngày.


Về thuốc ép: Bạn có thể dùng Thuốc ép tóc siêu mượt dạng gel - Bewitching Ionic Curl Relaxer (1000gx2) của SALON PRO TOOLSvì dòng sản phẩm này có độ dưỡng rất cao, bảo vệ tóc và bổ xung dưỡng chất cho tóc trong quá trình làm hóa chất, cho bạn một mái tóc đẹp như ý.

Về thuốc nhuộm: Bạn có thể dùng sản phẩm Kem nhuộm tóc thảo dược - Color Revolution Color Cream 100g của SALON PRO TOOLS Kem nhuộm thảo dược  SALON PRO TOOLS có thể giúp bạn có mái tóc nhuộm bền mầu và độ lên mầu cao, chính xác. Kem nhuộm thảo dược SALON PRO TOOLS chiết xuất từ thảo dược, tập hợp các màu tự nhiên, chất sừng hiệu quả sâu đến từng sợi tóc. Cùng với độ đậm đặc màu, Sản phẩm tạo màu P5 tạo cho mái tóc màu như ý, óng ả mềm
mại và hiệu quả lâu dài. Kem nhuộm thảo dược SALON PRO TOOLS là loại thuốc nhuộm đặc biệt nhuộm trên nền tóc ướt.

Kem nhuộm tóc thảo dược Color Revolution Color Cream 100g P101(5)

Trường hợp bạn không có thời gian mà lại muốn sở hữu ngay lập tức mái tóc vừa nhuộm vừa ép, bạn nên sử dụng conditioning colour (thuốc nhuộm có dưỡng), như vậy vẫn được như ý đồng thời bảo vệ được tóc. Conditioning color và Permanent colour (nhuộm lâu dài) hoàn toàn khác nhau bạn nhé. Bạn nên tìm hiểu kĩ sự khác biệt giữa hai loại thuốc này trước khi quyết định nhuộm tóc. Conditioning color vốn không làm tổn hại chất tóc nhưng chỉ giúp duy trì màu tóc trong vòng nửa tháng đến 3 tuần rồi nhạt màu dần.


Khi nhuộm tóc với một người thợ chuyên nghiệp sẽ phải sử lý màu sao cho màu trên tóc của bạn có một màu đồng nhất .(Trừ khi bạn nhuộm Hight light). Có nghĩa là nếu tóc bạn là tóc nguyên thủy chưa nhuộm, làm hóa chất bao giờ hoặc màu trên tóc đã đồng đều thì bạn có thể áp dụng cách vừa nhuộm vừa ép. Tuy nhiên với cách này tính hiệu quả sẽ không cao chi áp dụng với số ít màu.. Còn Permanent colour (nhuộm lâu dài) sẽ giữ màu lâu dài. Bạn có thểdùng sản phẩm Mầu nhuộm thảo dược SALON PRO TOOLS.

 
CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO & TM HUỆ ANH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây